Vận Hành Và Bảo Trì

Để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, đội vận hành và bảo trì của chúng tôi duy trì và chú trọng chất lượng, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để tối ưu công tác vận hành và đạt được hiệu quả cao.Chúng tôi cũng thực hiện huấn luyện, đào tạo hướng dẫn toàn diện để đảm bỏ việc vận hành và bảo trì phù hợp đối với thiết bị. Bên cạnh đó, Hợp đồng trọn gói dài hạn sẽ mang lại kết quả vận hành hiệu quả, chi phí vận hành giảm, giảm chất thải và những tác động đến môi trường.

Kiểm tra định kỳ

Kiểm tra, bảo trì và sửa chữa những thiết bị đo lường… để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Cần kiểm tra hàng ngày và định kỳ tuổi thọ của thiết bị xử lý nước và nước thải. Phải kiểm tra định kỳ để tìm ra những bất thường của thiết bị và biện pháp khắc phục ngay, cũng như có kế hoạch thay mới đảm bảo vấn đề quản lý thiết bị hiệu quả và an toàn.

Rửa màng, vật liệu lọc

Mặc dù việc sử dụng màng để loại bỏ vi sinh, tuy nhiên vì hiện tượng nghẹt màng nên cần phải vệ sinh định kỳ. Trong trường hợp màng RO được lắp đặt trong nhà xưởng, nhân viên của công ty sẽ thực hiện khảo sát và vệ sinh màng RO cho khách hàng. Trong trường hợp, không có RO hoặc thiết bị lọc của công ty chưa được cải tiến, chúng có thể được mang tới công ty chúng tôi để vệ sinh.

Tái sinh hạt nhựa trao đổi ion

Chúng tôi cung cấp thiết bị xử lý nước tinh khiết với công suất nhỏ và tái sinh hạt nhựa trao đổi ion tại Workshop của chúng tôi. Khách hàng không cần phải bố trí hoặc duy trì hóa chât có tính axit hoặc tính kềm mạnh tại cơ sở, giúp cho việc giảm chi phí đầu tư cũng như nâng cao an toàn tại nơi làm việc.

Replacement consumption parts

Install, replace water and wastewater treatment tool and equipment with new one etc. help to manage plant and equipment for customers. Periodic check once to twice every month, make plan to replace with new equipment due to the result of inspection.

Thiết bị phát hiện rò rỉ / Xử lý lót

Chúng tôi có thể cung cấp các dòng sản phẩm hóa chất dùng cho mục đích chống rỉ xét và sơn sàn bằng nhựa tổng hợp. Chúng tôi cung cấp thiết bị phát hiện rò rỉ và khắc phục vết nức

Tư vấn vận hành

Đối với hệ thống đã đi vào vận hành, chúng tôi có thể có thể đề xuất phương án vận hành tối ưu hoặc cải tiến phù hợp với yêu cầu của khách hàng như là: nâng cấp công suất và tiết kiệm năng lượng.

Quản lý vận hành nhà máy

Chúng tôi có thể cử nhân viên vận hành với sự am hiểu sâu sắc để nâng cao hiệu quả vận hành với dịch vụ one-stop. Chúng tôi cũng cung cấp gói vận hành, bảo trì toàn diện như: vận hành, sửa chữa, bảo trì và phân tích chất lượng nước.