Xử Lý Nước Sạch

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xử lý nước cho những ngành công nghiệp cơ bản, chúng tôi cung cấp cơ sở và hệ thống xử lý nước đạt hiệu quả chi phí cao với lượng nước thải phát sinh trong quá trình xử lý ít và hàm lượng hóa chất sử dụng tối ưu.

Hệ thống lắng

Với công nghệ đặc biệt kết hợp quá trình keo tụ và quá trình lắng trong cùng một bể xử lý, chất rắn lơ lửng trong nước đầu vào sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả với lượng hóa chất tiêu thụ ít, thể tích nước thải và hàm lượng bùn sinh ra sau quá trình xử lý cũng ít hơn.

Hệ thống lọc

Nhiều vật liệu lọc khác nhau với tốc độ lọc cao được chin để tối ưu hệ thống lọc nước. Hệ thống lọc nước được thiết kế gọn, nhẹ thuận tiện quá trình lọc và rửa ngược.

Hệ thống làm mềm nước

Nước cứng đang là vấn đề khó khăn đối với nhiều ngành công nghiệp, nhà hàng, giặt tẩy và hộ gia đình… Hệ làm mềm nước được đánh giá như là giải pháp lý tưởng trong việc giảm thiểu độ cứng của nước và tiết kiệm lượng lớn hóa chất và năng lượng sử dụng. Goshu Kohsan (Việt Nam) cung cấp lượng lớn hệ thống làm mềm nước trong lĩnh vực công nghiệp.

Hệ thống hấp phụ

Vật liệu hấp phụ phù hợp được lựa chọn sau khi tiến hành thử nghiệm với nước thật tại phòng thí nghiệm. Áp dụng vận tốc lọc cao để giảm kích thước thiết bị lọc.

Hệ thống khử khoáng

Goshu Kohsan cung cấp nhiều dạng hệ thống khử khoáng khác nhau nhằm đáp ứng những mục đích sử dụng khách nhau với chất lượng và số lượng ổn định. Hệ thống được tối ưu nhằm giảm thiểu lượng hóa chất tiêu hao và lượng chất thải sinh ra, quá trình vận hành và bảo trì dễ dàng.

Hệ RO

RO là một bước trong quy trình xử lý nước nhằm loại bỏ hiệu quả nhất độ mặn, TDS, độ cứng tổng và ion Flo… Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng RO, Goshu Kohsan đã cung cấp và lắp đặt hệ thống cho nhiều nhà máy tại Việt Nam với những mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với trình độ chuyên môn cao trong thiết kế, vận hành và bảo trì, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy cao.

Hệ thống trao đổi ion

Chúng tôi cung cấp nhiều loại nhựa khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Nước sau hệ thống trao đổi ion có độ tinh khiết cao và lượng nước ổn định.

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Chúng tôi thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết với điện trở kháng đạt giá trị 17.2 MΩ.cm hoặc cao hơn, đây là mức độ cao nhất của sự tinh khiết. Bên cạnh chỉ số kháng trở, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp để xử lý nước đạt chất lượng theo các yêu cầu TOC, tiểu phân, và loại bỏ endotoxin.

Hệ thống nước ngưng tụ

Công nghệ màng

Chúng tôi cung cấp phương pháp tiền xử lý tốt nhất để bảo vệ màng và kéo dài tuổi thọ màng; điện năng tiêu thụ giảm

Khử trùng

Goshu Kohsan cung cấp nhiều loại hệ thống khử trùng như UV, Ozone, Chlorine… Chúng tôi lựa chọn những thiết bị tiêu chuẩn để đảm bảo hệ thống an toàn, hiệu quả và đáp ứng mục tiêu những mục đích sử dụng khác nhau.